วันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2556

Miss Country Girl Thailand ลงจอ ช่อง 3 ส่งเรียลลิตี้ล่าฝันรูปแบบใหม่



น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ MCG Thailand
เจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง MCG Thailand
จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ MCG Thailand
บอย พิษณุ นิ่มสกุล MCG Thailand

หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ MCG Thailand

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ MCG Thailand
หมอก้อง สรวิชญ์ สุขบุญ MCG Thailand
เมย์ เฟื่องอารมย์ MCG Thailand


แจ็ค แฟนฉัน MCG Thailand


ช่อง 3 จับมือรีจอยส์และโอเลย์ สร้างปรากฏการณ์หน้าจอทีวีครั้งสำคัญ ส่งที่สุดรายการล่าฝันเพื่อชุมชนบ้านเกิด Miss Country Girl Thailand (มิส คันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์) รายการที่ไม่ใช้เสียง ไม่ใช้หน้าตา ใช้เพียงสำนึกรักบ้านเกิด มาเฟ้นหาสาวงามผู้มีฝันที่จะมาคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท ไปครอง พร้อมดึงดารา นักแสดงแถวหน้าเสริมทัพแน่นจอ
คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า รายการ Miss CountryGirl Thailand (มิส คันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์) เป็นรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ที่ทางสถานีโทรทัศน์สี ช่อง 3 ตั้งใจคัดสรรมามอบให้คนไทยได้รับชมกัน โดยได้ผู้สนับสนุนหลักอย่างผลิตภัณฑ์รีจอยส์และโอเลย์ มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ในครั้งนี้ ด้วยความโดดเด่นของรูปแบบรายการและเป็นครั้งแรกของรายการ   กึ่งเรียลลิตี้เมืองไทยที่ผู้เข้าแข่งขันไม่ต้องใช้เสียง ไม่ต้องใช้หน้าตา แต่ใช้จิตใจของการสำนึกรักชุมชนบ้านเกิด มาแข่งขันกันซึ่งถือว่ามีความแตกต่างจากรายการทั่วไปอย่างชัดเจน ขณะเดียวกันเนื้อหารายการก็ยังเป็นประโยชน์และให้แง่คิดกับผู้ชมตั้งแต่เทปแรกจนเทปสุดท้าย และในแต่ละเทปผู้ชมยังจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชุมชนที่งดงาม วัฒนธรรมอันเก่าแก่ ที่ซุกซ่อนอยู่ในแต่ละท้องถิ่นของผู้เข้าแข่งขัน พร้อมกับแง่มุมอันเปี่ยมล้นไปด้วยคุณค่าของสาวไทยซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา ความสามารถ และความภาคภูมิใจในความเป็นไทยไว้อย่างที่คุณผู้ชมคาดไม่ถึงเลยทีเดียว
ที่สำคัญรายการ Miss Country Girl Thailand จะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้คนไทย หันกลับไปรักและพัฒนาชุมชนบ้านเกิดของตัวเองมากขึ้นและเกิดความภาคภูมิใจในความเป็นคนไทย ซึ่งเป็นความมุ่งหวังของทางสถานีโทรทัศน์สี ช่อง 3 ที่ต้องการจะนำเสนอสิ่งแปลกใหม่เพื่อตอบแทนให้กับคุณผู้ชม พร้อมกับการมีส่วนร่วมในการส่งเสริมสังคม สร้างจิตสำนึกรักชุมชนบ้านเกิด และการสนับสนุนผู้ที่มีความฝันให้สามารถสานฝันให้เป็นจริงได้ ซึ่งสอดคล้องกับสโลแกนของรายการที่ว่า “เคียงข้างทุกฝัน ปั้นให้เป็นจริง”
ทั้งนี้รายการจะมีทั้งหมด 13 เทป โดยมีคุณ“น็อต - วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์รั้งตำแหน่ง “ผู้บันดาลฝัน(ผบ.)” ผู้ดำเนินรายการประจำพร้อมด้วยสุดยอดนักสรรหาที่จะมายืน “เคียงข้างทุกฝัน ปั้นให้เป็นจริง” ไม่ว่าจะเป็น บอย - พิษณุ นิ่มสกุล, แจ็ค แฟนฉัน, จิ๊ก - เนาวรัตน์ ยุก, เจ๊แหม่ม - วินัย สุขแสวง, เมย์ เฟื่องอารมณ์ และ ก้อง - สรวิชญ์ สุบุญ กับการปฏิบัติการ ภารกิจสุดท้าทาย ที่จะบุกตะลุยไปยัง 7 หมู่บ้าน 7 จังหวัด บอกเล่าเรื่องราวผ่านวิถีชีวิตชุมชน และศิลปวัฒนธรรมอันงดงาม เพื่อค้นหาตัวแทนสาวงามที่มีฝัน และเพียบพร้อมทั้งบุคลิกภาพ ความสามารถ และมีจิตสำนึกรักชุนชนบ้านเกิด โดยไม่ลืมรากเหง้าในวัฒนธรรมของท้องถิ่นตนเอง มาผ่านบททดสอบสะท้อนวิถีชีวิตชุมชนอันหลากหลาย พร้อมเผยหัวใจไทยแท้ที่รักในถิ่นฐานของตนเองออกสู่สายตาคนไทยทั้งประเทศ รับรองว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งปฏิบัติการที่จะมาสร้างสีสันความบันเทิงที่แฝงไปด้วยสาระอย่างลงตัวให้กับคุณผู้ชมครับ
โดยหนุ่มน็อต - วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ในฐานะผู้บันดาลฝันได้ช่วยเสริมอีกแรงว่า “นอกจากผมและบรรดานักสรรหาที่ได้กล่าวไปแล้ว เรายังเสริมทัพด้วย 2 นักแสดงปริศนา “หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์” และ เต้ย - จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่มาร่วมสร้างสีสันในบทบาทที่คุณผู้ชมต้องไม่พลาด ตามไปลุ้นกันว่าทั้งสองคนจะเกี่ยวพันกับภารกิจครั้งนี้อย่างไร แต่รับรองว่าสนุกและประทับใจอย่างแน่นอนครับ
แล้วก็อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้กับสาวงามผู้มีฝันที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 7 คนจาก 7 ชุมชน กับภารกิจตามล่าฝันของพวกเธอตั้งแต่ต้นจนจบกันนะครับ ตามไปดูกันว่าชีวิตของพวกเธอจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรเมื่อต้องเข้าสู่โลกแห่งการเรียนรู้เสริมทักษะประสบการณ์จากกูรูนักบันดาลฝันชื่อดังและบุคลากรผู้มากความสามารถจากหลายสาขา เพื่อเตรียมความพร้อมก้าวสู่ตำแหน่ง Miss Country Girl Thailand คนแรกของเมืองไทย ซึ่งจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะ คว้าเงินรางวัลแด่ความงามและความฝันที่ยิ่งใหญ่ รวมมูลค่า 1,000,000 บาท ไปครอง ร่วมเคียงข้างทุกฝัน ปั้นให้เป็นจริงไปพร้อมๆกัน ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00-17.00 น. ทางช่อง 3 เริ่มภารกิจแรก 20 เมษายนนี้นะครับ” น็อตกล่าวทิ้งท้าย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น